Ngày 6/8/2018, Công đoàn Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), đ/c Võ Đình Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC4, đ/c Nguyễn Đức Hải - Phó Bí thư Đảng ủy PTC4.
 
​Ngày 3/8/2018, Công đoàn PTC2 đã tổ chức Hội nghị BCH Công đoàn mở rộng để sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động Công đoàn trong 6 tháng đầu năm cũng như đề ra những giải pháp trong 6 tháng cuối năm 2018; đồng thời bầu đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn EVNNPT khóa II nhiệm kỳ 2018 - 2023 và đề cử đại biểu tham gia ứng cử BCH Công đoàn EVNNPT khóa II. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC2.
 
​Ngày 28/7/2018 tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Chương trình "Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn những công trình" nhằm vinh danh các công trình đặc biệt tiêu biểu, xuất sắc, ghi những dấu ấn đậm nét và có đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc từ năm 1975 trở lại đây. Đường dây 500 kV Bắc - Nam do Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đang quản lý, vận hành vinh dự là một trong tám công trình được vinh danh khi có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 
​Sáng ngày 27/7/2018, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), tại phòng Truyền thống Công ty Truyền tải điện 4, Ban lãnh đạo Công ty, các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và CBCNV Công ty đã thắp hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, tưởng niệm các CBCNV đã ra đi vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành điện.
 
​Trong 6 tháng đầu năm 2018, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty (1/7/2008 - 1/7/2018); tuyên truyền động viên cán bộ, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng công ty thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2018 của EVN “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”; đẩy mạnh xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp; thể hiện tốt vai trò là đại diện, chăm lo quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động.
 
​Trên con đường 10 năm xây dựng và phát triển, nhằm duy trì, phát huy uy tín, hình ảnh tốt đẹp của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), tạo động lực, nền tảng giúp EVNNPT phát triển bền vững, EVNNPT luôn chú trọng đẩy mạnh việc xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp. Và tổ chức công đoàn EVNNPT đã thực sự là cầu nối để truyền tải đến người lao động các nội dung về giá trị cốt lõi, chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử, văn hóa giao tiếp...
 
​Ngày 28/6/2018 tại Thủ đô Hà Nội, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “EVNNPT - 10 năm vượt khó vươn lên”.
 
​Trong Tháng công nhân năm 2018, Công đoàn Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực liên quan đến công tác chăm lo đời sống cũng như nâng cao công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho người lao động (NLĐ).
 
​Lời bộc bạch mộc mạc dễ thương bao hàm nhiều ý nghĩa của công nhân Hà Trường Sơn - Đội Truyền tải điện Cẩm Lệ (TTĐ Đà Nẵng, Công ty Truyền tải điện 2): Với chúng tôi, tháng nào cũng là tháng công nhân. Nhiệm vụ của chúng tôi là quản lý vận hành lưới truyền tải điện đảm bảo cung cấp điện an toàn cho các phụ tải, trong quá trình làm việc không chỉ là tháng 5 mà là tất cả các tháng trong năm. Tháng nào chúng tôi cũng cố gắng vượt mọi khó khăn để hoàn thành công việc hằng ngày, tháng nào chúng tôi cũng được các cấp Công đoàn quan tâm động viên tinh thần…
 
​Hòa trong không khí tràn ngập vui tươi khắp cả nước, vào lúc 8h00 ngày 1/6/2018, hơn 70 cháu thiếu nhi là con của CBCNV Công ty Truyền tải điện 4 có mặt tại trụ sở Công ty để tham gia chương trình tham quan khu vui chơi hướng nghiệp KizCiti tại Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh do Công ty Truyền tải điện 4 tổ chức để nâng cao kiến thức cho các em về các ngành nghề, qua đó khuyến khích các em chăm chỉ học hỏi, chuẩn bị hành trang cho tương lai.    
 
Trang 1/36 2  3  4  5  6  7  8  9  10  > >> 
Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập EVNNPTvideo đào tạoĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.