Đoàn Thanh niên EVNNPT và Chi Đoàn SPMB triển khai chương trình “Tiếp sức đến trường” nhân lễ khai giảng năm học mới

Đăng ngày:06-09-2018 10:30
​Ngày 5/9/2018, Đoàn Thanh niên Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và Chi Đoàn Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện trao 200 phần quà “Tiếp sức đến trường” tại Trường Tiểu học Sông Mây thuộc xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai và Trường Tiểu học Thạnh Phước thuộc xã Thạnh Phước, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Đây là địa bàn có 2 công trình "Đường dây 500 kV Vĩnh Tân - rẽ Sông Mây - Tân Uyên" và "TBA 500 kV Tân Uyên và đường dây đấu nối" đi qua do SPMB quản lý dự án.

DTN_SPMB_060918_1.jpg
Đ/c Mai Thành Đồng – Phó Bí thư Đoàn EVNNPT trao quà cho cho các em học sinh

Chương trình trao quà “Tiếp sức đến trường” là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của ngành điện đến thế hệ tương lai của đất nước, góp phần làm đẹp hình ảnh ngành điện trong nhận thức của người dân.

Bên cạnh đó, chương trình còn nâng cao mối quan hệ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên 2 địa bàn đang triển khai dự án để nêu cao tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ lưới điện Quốc gia đối với mọi tổ chức và nhân dân. Tuyên truyền tới cộng đồng để mọi người hiểu được chức năng, nhiệm vụ, vai trò của EVNNPT và SPMB trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực đảm bảo đáp ứng đủ điện cho nền kinh tế đất nước; từ đó tạo sự đồng thuận của người dân trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, chia sẻ và ủng hộ của toàn xã hội đối với các công việc mà EVNNPT, SPMB đang thực hiện.

Một số hình ảnh:

DTN_SPMB_060918_2.jpg
Đ/c Phạm Ngọc Du – Bí thư Chi Đoàn SPMB trao quà cho các em học sinh

DTN_SPMB_060918_3.jpg
Đ/c Nguyễn Anh Khoa – UVBCH Chi đoàn SPMB trao quà cho học sinh​

video đào tạoVăn hóa NPTĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.