EVNNPT gặp mặt nguyên cán bộ lãnh đạo nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Đăng ngày:06-03-2018 11:10
​Ngày 5/3/2018 tại Hà Nội, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty; nguyên Trưởng, Phó các Ban chức năng Tổng công ty; nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc; ông Đặng Phan Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT; ông Vũ Ngọc Minh - Tổng giám đốc EVNNPT; các đồng chí Thành viên Hội đồng thành viên, các đồng chí Phó Tổng giám đốc EVNNPT; Chủ tịch Công đoàn EVNNPT, Bí thư Đoàn Thanh niên EVNNPT, Kiểm soát viên chuyên trách, Chánh văn phòng, Trưởng các Ban chuyên môn, Chánh văn phòng Đảng ủy EVNNPT; Giám đốc các đơn vị trực thuộc.

Hutri_050318_3.JPG
Lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với nguyên cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ của EVNNPT và đơn vị

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo EVNNPT, Chủ tịch HĐTV Đặng Phan Tường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc và vui mừng thông báo kết quả hoạt động của EVNNPT năm 2017. Trong năm 2017, EVNNPT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được EVN giao trong việc vận hành an toàn, liên tục, ổn định hệ thống truyền tải điện quốc gia, đảm bảo đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước và đời sống của nhân dân.

Hutri_050318_1.JPG
Chủ tịch HĐTV EVNNPT Đặng Phan Tường gửi lời tri ân tới nguyên cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ của EVNNPT và đơn vị

Để đạt được kết quả đó, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể  CBCNV trong toàn Tổng công ty, phải kể đến sự tích lũy, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ đi trước. Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia luôn tự hào, ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, những người đã tích cực phấn đấu, đóng góp công lao to lớn tạo dựng EVNNPT phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Hutri_050318_2.JPG
Nguyên
Giám đốc Ban quản lý dự án các công trình điện miền Nam Nguyễn Tiến Hải phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt toàn thể cán bộ hưu trí, ông Nguyễn Tiến Hải - Nguyên Giám đốc Ban quản lý dự án các công trình điện miền Nam chúc mừng Ban lãnh đạo, tập thể các CBCNV đã gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong năm 2017. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các lãnh đạo, cán bộ EVNNPT đã quan tâm chăm lo động viên đối với các thế hệ đi trước, để lại những ấn tượng tốt đep, ấm áp nghĩa tình, tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của EVNNPT./.

EVNNPT
Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập EVNNPTvideo đào tạoVăn hóa NPTĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.