Từ ngày 5/6/2017 đến ngày 21/6/2017, Chi đoàn Truyền tải điện Đắk Lắk đã phối hợp với Công đoàn Truyền tải điện Đắk Lắk phát động toàn thể CBCNV hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và Ngày Môi trường thế giới năm 2017. Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Chi đoàn trong tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
 
Ngày 21/6/1017 tại thành phố Nha Trang, Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm và gặp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về  đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Phụ tải điện khu vực phía Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng cao, dự kiến năm 2017 sẽ tăng khoảng 12,78% so với năm 2016. Hệ thống truyền tải điện Bắc - Nam tiếp tục giữ vai trò quan trọng, đảm bảo tiếp nhận khoảng 20 tỷ kWh điện từ miền Bắc và miền Trung vào cung ứng cho khu vực miền Nam. Vì vậy, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) yêu cầu các đơn vị bằng mọi giá phải đảm bảo vận hành an toàn, thông suốt hệ thống đường dây 500 kV Bắc - Nam và hệ thống đường dây 220 kV đấu nối với các nhà máy điện cũng như lưới điện liên kết các khu vực, bởi chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ cũng sẽ gây ra những hậu quả không lường. Một trong những giải pháp quan trọng trong việc đảm bảo an toàn hệ thống truyền tải điện quốc gia chính là nâng cao ý thức của người dân trong công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện.
 
Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “Phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em” được Bộ Lao động thương binh và xã hội phát động và chọn triển khai vào tháng 6/2017 nhằm phát động toàn xã hội chung tay bảo vệ trẻ em, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em để trẻ em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện. 
 
​Ngày 31/5/2017 tại Hà Nội, cán bộ Đoàn chủ chốt của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) gồm Bí thư, Phó Bí thư, UV Ban Thường vụ, cán bộ Đoàn chuyên trách đã được tham gia lớp học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” và “6 bài học lý luận chính trị”. Lớp học do Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Đảng ủy Khối tổ chức.
 
Tối ngày 30/5/2017 tại trụ sở đơn vị, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) đã tổ chức Tết thiếu nhi với chủ đề “Chợ quê” cho các cháu thiếu nhi, con của CBCNV trong đơn vị, nhằm mục đích giáo dục các cháu về các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, đồng thời khen thưởng động viên các cháu đạt thành tích học tập cao. Đến tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Ban, cùng toàn thể CBCNV của Ban và các cháu thiếu nhi.
 
​              
 
Ngày 18/5/2017 tại Công an tỉnh Lào Cai, Truyền tải điện Tây Bắc đã phối hợp với Công an tỉnh Lào Cai tổ chức thành công Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn hệ thống truyền tải điện Quốc gia trên địa bàn tỉnh Lào Cai giai đoạn (2015-2017) và tổ chức ký quy chế phối hợp bảo vệ mới theo tinh thần quy chế phối hợp số 2052/QCPH-TCAN-EVN ngày 26/6/2015 giữa Tổng cục An ninh - Bộ Công an và Tập đoàn Điện lực Việt Nam về công tác bảo vệ an ninh, an toàn ngành điện.
 
​Ngày 19/5/2017 vừa qua, Đoàn thanh niên PTC4 liên kết phối hợp với Trường Đoàn Lý Tự Trọng  tổ chức lớp chuyên đề quán triệt tư tưởng “Về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và chuyên đề “Kỹ năng tuyên truyền” cho 116 Đoàn viên thuộc các Chi đoàn của Đoàn thanh niên PTC4.
 
Trải qua vòng loại khốc liệt của 4 bảng tại các khu vực. Vòng chung kết giải bóng đá truyền thống Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) cũng đã đến với người hâm mộ sau rất nhiều mong ngóng, chờ đợi.
 
Trang 1/104 2  3  4  5  6  7  8  9  10  > >> 
video đào tạoThông cáo báo chícông bố thông tin 1Văn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  042 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.