Hội thảo giới thiệu các sản phẩm Giám sát và Chuẩn đoán của hãng General Electric (GE)

Đăng ngày:25-05-2018 13:00
​Với nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng tăng và luôn phải cải thiện khả năng phục hồi lưới điện và hiệu quả năng lượng, trong khi các máy biến áp và máy cắt lại lão hóa nhanh chóng, nhiều chủ sở hữu tài sản phải áp dụng các chiến lược nâng cấp và số hóa cơ sở hạ tầng các thiết bị của mình.

Nhằm tìm hiểu chi tiết hơn các thiết bị giám sát và chuẩn đoán mới nhất, chiều ngày 21/5/2018, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã phối hợp với hãng General Electric (GE) của Anh và Công ty CP Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C tổ chức Hội thảo giới thiệu về “Các sản phẩm Giám sát và Chuẩn đoán: Giám sát dầu online, Giám sát Máy cắt và Hợp bộ đóng cắt” của hãng GE tại trụ sở EVNNPT dưới sự chủ trì của Tổng giám đốc Vũ Ngọc Minh.

NPT-GE_240518_1.jpg

Tham dự Hội thảo có đại diện các Ban chức năng EVNNPT, Công ty Truyền tải điện 1, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc, Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện, Viện Năng lượng và Công ty CP Tư vấn Xây dựng điện 1.

NPT-GE_240518_2.jpg

Các sản phẩm giám sát và chẩn đoán hãng GE giới thiệu bao gồm máy: giám sát dầu trực tuyến - Kelman DGA 900 (Online DGA), CBWatch (Giám sát Máy cắt - CB Monitoring System) và BWatch (Hợp bộ đóng cắt - GIS Monitoring System). Những tính năng vượt trội của các sản phẩm đã được đại diện của GE nhấn mạnh: (i) Kelman DGA 900 dễ dàng cấu hình với tính năng cảm ứng, bảo mật tích hợp hay giao diện đồ họa trực quan. Sản phẩm mang lại tính chính xác cao trong phép đo và tin cậy trong vận hành; (ii) CB Watch 3 tăng cường bảo vệ tài sản trên lưới, giảm và hạn chế việc thay thế mới, sửa chữa các máy cắt; giảm khí SF6 thải ra môi trường; thời gian đồng bộ và các tính năng khác giúp khách hang dễ dàng sử dụng.

NPT-GE_240518_3.jpg

Hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích cho các đại biểu tham dự. Với cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm đến từ GE, hy vọng EVNNPT sẽ có những hợp tác với GE trong tương lai nhằm bảo vệ và nâng cao hiệu quả, độ bền của thiết bị, tăng cường độ tin cậy cung cấp điện./.

Vũ Minh Anh - Ban QHQT
video đào tạoVăn hóa NPTĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.