​Nhằm tìm hiểu và thực hiện thử nghiệm ứng dụng công nghệ LIRA (Line Resonance Analysis) để đánh giá chất lượng cáp ngầm và định vị sự cố cáp ngầm, ngày 31/5/2018, Công ty Truyền tải điện 4 đã phối hợp với hãng Wirescan (Na Uy) và Công ty TNHH Kỹ thuật điện V.T.E.C.H (Đại diện hãng Wirescan tại Việt Nam) tổ chức buổi Hội thảo ứng dụng thử nghiệm công nghệ LIRA. 
 
​Với nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng tăng và luôn phải cải thiện khả năng phục hồi lưới điện và hiệu quả năng lượng, trong khi các máy biến áp và máy cắt lại lão hóa nhanh chóng, nhiều chủ sở hữu tài sản phải áp dụng các chiến lược nâng cấp và số hóa cơ sở hạ tầng các thiết bị của mình.
 
​Tiếp theo chương trình nghiên cứu về các ứng dụng của công nghệ GIS, Chủ tịch HĐTV EVNNPT Đặng Phan Tường đã có buổi làm việc với Công ty Điện và khí San Diego (SDG&E) để tìm hiểu  về việc ứng dụng GIS trong lĩnh vực truyền tải điện ở Mỹ.
 
​Tháng 4/2018, Chủ tịch HĐTV Đặng Phan Tường đã làm việc với Viện Nghiên cứu hệ thống môi trường (ESRI) tại thành phố Redlands, bang California, Hoa Kỳ.
 
​Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hoa Kỳ, Chủ tịch HĐTV Đặng Phan Tường và đoàn công tác của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã có chương trình làm việc với Trung tâm Vận hành hệ thống điện độc lập California (CAISO) tại thành phố Folsom, hạt Sacramento - thủ phủ bang California, Hoa Kỳ.
 
​Trong 10 năm hình thành và phát triển của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (2008 - 2018), nguồn vốn Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA) thực sự là một nguồn vốn quan trọng và giữ vị trí chủ đạo trong việc cung cấp vốn phục vụ cho công tác đầu tư, phát triển hệ thống truyền tải  điện Quốc gia.
 
​Ngày26/4/2018, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã phối hợp với Công ty TNHH Kinh doanh thiết bị Điện và Điện tử Lâm Cường tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu “Hệ thống thử nghiệm di động cho máy biến áp truyền tải” của hãng HighVolt - CHLB Đức tại trụ sở của EVNNPT
 
​Từ ngày 18 - 20/4/2018, Đoàn công tác (Đoàn) của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) do Tổng giám đốc EVNNPT Vũ Ngọc Minh dẫn đầu đã đến làm việc với Tenaga Nasional Berhard (TNB) tại Malaysia. 
 
​Ngày 21/3/2018, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) phối hợp với Công ty Izolyator và các nhà sản xuất của Liên bang Nga đã tổ chức Hội thảo về “Trao đổi kinh nghiệm trong truyền tải điện và phân phối điện – Các sản phẩm thiết bị điện của Nga”. Hội thảo do ông Trần Quốc Lẫm – Phó Tổng Giám đốc EVNNPT chủ trì.
 
​Cuối tháng 12/2017, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã phối hợp với Công ty TNHH Nhất Nước và Tập đoàn SERGI của Pháp tổ chức Hội thảo về “Thiết bị phòng chống cháy nổ máy biến áp”. 
 
Trang 1/14 2  3  4  5  6  7  8  9  10  > >> 
video đào tạoĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.