Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại CPMB

Đăng ngày:13-03-2018 8:55
​Sáng ngày 8/3/2018, Lãnh đạo cùng Ban chấp hành Công đoàn Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB) đã tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cho tất cả các chị em cán bộ công nhân viên CPMB.

CPMB8-3_130318_2.jpg 

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em nói riêng và tất cả mọi người nói chung lại cùng nhau háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tin thần, lực lượng của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ xã hội…

Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, phụ nữ vẫn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến hết sức to lớn, góp phần vào việc xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” chính là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp đó.

Ngày nay, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống tốt đẹp của mình, các chị em ngày càng phấn đấu không ngừng, học tập, rèn luyện, cống hiến tài năng cũng như trí tuệ cho đất nước. Không những khẳng định được vị trí, uy tín trên tất cả lĩnh vực trong nước, mà còn sánh vai cùng chị em phụ nữ các nước tiên tiến trên thế giới.

Đối với Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB), với 132 Cán bộ công nhân viên, nữ giới chỉ chiếm 22% nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ không chỉ là một nửa của gia đình, của thế giới, mà còn là hậu phương vững chắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ban. Suốt những năm tháng qua, mặc dù số lượng nữ ngày càng giảm nhưng chị em vẫn luôn nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ và nghiệp vụ. Thông qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chị em còn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động xã hội tại cơ quan, thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong việc chăm sóc gia đình.

Để biểu dương và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực vượt bậc ấy, sáng ngày 8/3/2018, Lãnh đạo cùng Ban chấp hành Công đoàn CPMB đã tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cho tất cả các chị em cán bộ công nhân viên CPMB.

Tham gia có sự góp mặt của đ/c Nguyễn Đức Tuyển - Giám đốc, đ/c Lê Thanh Định và đ/c Nguyễn Đình Thọ - Phó Giám đốc, đ/c Đinh Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn.

Đ/c Nguyễn Đức Tuyển đã thay mặt Lãnh đạo cũng như tất cả anh em trong Ban gửi đến chị em CPMB lời cám ơn sâu sắc nhất. Đồng thời chúc chị em luôn khỏe mạnh, xinh tươi, là hậu phương vững chắc không chỉ cho gia đình mà còn cho cơ quan, để cùng nhau xây dựng, phát triển CPMB lên một tầm cao mới. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và ấm áp.

CPMB8-3_130318_1.jpg
Đ/c Nguyễn Đức Tuyển - Giám đốc CPMB chúc mừng chị em CPMB nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, 30 năm thành lập Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực theo chủ đề năm 2018, đặc biệt nâng cao tâm lực cho cán bộ công nhân viên, CPMB đã tổ chức buổi dã ngoại cho các chị em trong Ban để tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó với nhau và với mái nhà chung CPMB./.

CPMB
Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập EVNNPTvideo đào tạoVăn hóa NPTĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.