​​Ngày 4/6/2019, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức Hội thảo phổ biến kiến thức về cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và công nghệ mạng di động 5G. Đây là một trong những hoạt động thực hiện Nghị quyết số 4588/NQ-HĐTV ngày 21/12/2018 của HĐTV EVNNPT về việc triển khai Đề án “Nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ của cuộc CMCN 4.0 vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của EVNNPT” và các đề án thành phần; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện văn hóa EVNNPT.
 
​Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2016, trong 03 ngày 15, 16, 17/6/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, EVNNPT đã tổ chức khóa đào tạo về công tác Đảng cho 139 cán bộ đảng viên chuyên trách và kiêm nhiệm công tác Đảng của các cấp ủy cơ sở trong toàn Tổng công ty.
 
Ngày 03/8/2016 tại trụ sở 18 Trần Nguyên Hãn, Hà Nội, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức khóa tập huấn về Nghị định 46/2015/NĐ-CP về Quản lý chất lượng và bảo trì công trình và Thông tư số 16/2016/TT-BXD hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định 59/2015/NĐ-CP về hình thức tổ chức quản lý dự án đầu tư xây dựng do các chuyên gia của Bộ Xây dựng trình bày cho hơn 100 học viên là lãnh đạo và chuyên viên của Tổng công ty và các đơn vị. Đến dự khóa tập huấn có Ông Lưu Minh Tuấn - Thành viên HĐTV, Ông Nguyễn Minh Thắng - Thành viên HĐTV, Ông Vũ Ngọc Minh - Tổng giám đốc và Ông Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Tổng giám đốc.
 
​Vào lúc 08h00 ngày 27/6/2016 tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã khai mạc Hội nghị Tập huấn cập nhật chính sách Thuế năm 2016 cho hơn 170 học viên là cán bộ Ban Tài chính kế toán EVNNPT, Giám đốc các đơn vị trực thuộc EVNNPT, Giám đốc các đơn vị trực thuộc cấp 3, các ông bà Kế toán Trưởng đơn vị trực thuộc EVNNPT, các cán bộ làm công tác tài chính kế toán và các cán bộ thuộc các bộ phận khác có liên quan đến công tác thuế trong toàn EVNNPT. Đến dự Lễ khai mạc Hội nghị có Ông Vũ Trần Nguyễn – Phó Tổng giám đốc EVNNPT, Ông Phạm Mạnh Biền – Kế toán Trưởng EVNNPT.
 
​Trong hai ngày 12-13/5/2016 tại Hà Nội, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã tổ chức Hội thảo trao đổi kiến thức về hệ thống thiết bị bảo vệ, tự động hóa của Siemens. ​Tham dự Hội thảo có gần 50 cán bộ kỹ thuật, kỹ sư đến từ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và 7 đơn vị trực thuộc EVNNPT, cùng với sự tham gia của các chuyên gia hãng Siemens.
 
​Thời gian gần đây, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) gặp nhiều vướng mắc liên quan đến các Hợp đồng bảo hiểm. Thấy rõ được tầm quan trọng của công tác bảo hiểm cũng như việc cập nhật các chế độ quy định về bảo hiểm, Lãnh đạo Tổng công ty đã tổ chức đào tạo tổng quát cho cán bộ quản lý về công tác bảo hiểm. Khóa học được xây dựng cho các cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý của cơ quan Tổng công ty và 07 đơn vị trực thuộc của Tổng công ty nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác bảo hiểm, tránh các sai sót thường mắc phải trong công tác chuyên môn, nâng cao năng lực cho cán bộ về công tác bảo hiểm.
 
​Từ ngày 25 – 27/4/2016 tại Thành phố Đà Nẵng, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và Công ty Điện lực Kansai (KEPCO) Nhật Bản đã phối hợp tổ chức Hội thảo hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm quản lý hệ thống truyền tải điện. Tham dự hội thảo ngoài các đại biểu của 2 đơn vị còn có đại diện Tập đoàn Mitsubisi Electric và Tập đoàn Mitsubisi Co.
 
​Trong các ngày từ ngày 23/3/2016 đến ngày 25/3/2016, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức “Hội thảo nâng cao năng lực quản trị hệ thống thông tin” cho các cán bộ công nhân viên làm đang làm công tác quy hoạch, xây dựng, quản lý vận hành hệ thống thông tin.
 
​Quản trị luôn là yếu tố được các doanh nghiệp coi trọng. Đối với Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), yếu tố này đã được khái quát thành một trong những mục tiêu chiến lược của Tổng công ty là “Xây dựng mô hình tổ chức, quản trị chuyên nghiệp hướng đến hiệu quả cao nhất”.
 
​Từ ngày 23/02/2016 đến ngày 04/3/2016, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý điều hành dành cho các cán bộ quản lý cấp đội, trạm của Công ty truyền tải điện 4”.
 
Trang 1/2 2  > >> 
video đào tạoVăn hóa NPTĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.