PTC1: Gặp mặt cán bộ Hưu trí nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Đăng ngày:29-01-2018 13:40
​Sáng 25/1/2018 tại trụ sở đơn vị, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Công ty nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Gặp mặt cán bộ hưu trí vào mỗi dịp Tết đến Xuân về là hoạt động thường niên của PTC1 nhằm thăm hỏi, động viên, tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí từng đảm nhiệm các vị trí công việc khác nhau tại PTC1. 

Tới dự buổi gặp có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị của PTC1 cùng toàn thể các đồng chí cán bộ đã nghỉ chế độ của khối Cơ quan Công ty.

PTC1HT_290118_1.JPG
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động PTC1, đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc quản lý điều hành PTC1 cảm ơn sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của Công ty ngày nay: “Sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước là nguồn động viên, khích lệ lớn lao, tiếp sức cho các cán bộ, viên chức, công chức, người lao động của PTC1 tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quan trọng mà Đảng, cấp trên giao phó cho Công ty trong công tác vận hành hệ thống truyền tải điện Quốc gia: An toàn - Liên tục - Hiệu quả”.

PTC1HT_290118_2.JPG
Đ/c Nguyễn Hữu Long - Phó giám đốc Quản lý điều hành PTC1 phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn PTC1 cho biết: "Năm 2017, CBCNV và người lao động PTC1 đã đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh do Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) giao, mặc dù còn nhiều diễn biến khá phức tạp trong công tác vận hành diễn ra trong năm 2017. Đảm bảo sản lượng điện truyền tải lớn, an toàn trong đó có những khu vực quan trọng như Thủ đô Hà Nội, các phụ tải công nghiệp tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh… Đặc biệt đảm bảo an toàn lưới điện khi có nhiều cơn bão tác động đến lưới điện truyền tải trên địa bàn quản lý".

Điểm lại những thành quả mà PTC1 đã đạt được trong năm qua, ông Trần Minh Tuấn cho rằng: “Nhiệm vụ xuyên suốt của Công ty trong những năm tới là nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động. Vì vậy, Công ty hết sức chú trọng đến công tác nâng cao chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực thông qua các hoạt động đào tạo bồi dưỡng cho các công nhân, cán bộ kỹ thuật, đồng thời đẩy mạnh đầu tư công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật, nhằm thích ứng với bối cảnh mới tái cơ cấu trong EVN; Trạm biến áp không người trực…”

PTC1HT_290118_4.JPG
Ông Trương Văn Thuyết - Trưởng Ban Liên lạc hưu trí Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho các cán bộ hưu trí, ông Trương Văn Thuyết - Nguyên Chủ tịch Công đoàn PTC1, Trưởng ban Liên lạc hưu trí Công ty gửi lời chúc mừng tới tập thể Lãnh đạo, cán bộ và người lao động Công ty trong năm 2017 đã hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra; cảm ơn Lãnh đạo Công ty đã tiếp nối, phát huy được những truyền thống tốt đẹp để ngày hôm nay, các cán bộ hưu trí được trở về PTC1 trong không khí đoàn kết, phấn khởi. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới tập thể Lãnh đạo, cán bộ Công ty đã luôn đồng hành, ủng hộ về cả vật chất và tinh thần giúp các cán bộ hưu trí có điều kiện duy trì hoạt động thăm hỏi, giao lưu thường xuyên trong suốt những năm qua. Ông chúc Công ty sẽ luôn phát huy thế mạnh để ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Điện./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

PTC1HT_290118_3.JPG
Đ/c Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn PTC1 phát biểu tại buổi gặp mặt​

PTC1HT_290118_5.JPG
PTC1HT_290118_6.JPG
PTC1HT_290118_7.JPG
PTC1HT_290118_8.JPG

Mạnh Hùng - PTC1
video đào tạoVăn hóa NPTĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.