PTC3 vui hội Trăng rằm - 2017

Đăng ngày:05-10-2017 17:20
​Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của cả nước, tối ngày 4/10/2017 tại sân trụ sở Công ty Truyền tải điện 3 (số 12 Trần Hưng Đạo, Tp. Nha Trang) đã tổ chức Đêm Hội Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV các đơn vị thuộc Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) khu vực Tp. Nha Trang. 

PTC3TT_051017_12.JPG

Đến chung vui cùng chương trình có ông Hồ Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc PTC3; ông Lê Hồng Duật, Chủ tịch Công đoàn PTC3; cùng các bác, các cô, các chú đến từ Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Khối Quản lý, Truyền tải điện Khánh Hòa và các khách mời là CBCNV của Trung tâm dịch vụ kỹ thuật 3 (thuộc Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện - NPTS).

Phát biểu khai mạc, ông Lê Hồng Duật, Chủ tịch Công đoàn PTC3 đã khẳng định: Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em của PTC3 luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy và Ban Giám đốc Công ty, sự phối hợp thực hiện của các tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên, cùng sự chia sẻ, ủng hộ của toàn thể CBCNV PTC3. Trong thời gian tới, các cấp lãnh đạo PTC3 vẫn sẽ tiếp tục chủ động, quan tâm chỉ đạo, phối hợp thực hiện có hiệu quả các chương trình chăm sóc thiếu niên nhi đồng, nhằm tạo điều kiện tốt nhất, ý nghĩa nhất cho con em CBCNV PTC3 có cơ hội phát triển toàn diện hơn nữa, được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, lành mạnh. Việc tổ chức Tết Trung thu cho con em CBCNV Công ty được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Nhân dịp Trung thu, các cấp lãnh đạo PTC3 cũng muốn dành những tình cảm đặc biệt cho các em thiếu nhi và mong rằng: Trong năm học mới, các em luôn ngoan ngoãn, đoàn kết, thi đua học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của bố mẹ, các bác, các cô, các chú trong Công ty Truyền tải điện 3.

Chương trình “Vui Hội Trăng rằm 2017” năm nay với các tiết mục rất đa dạng, phong phú: Trống hội, Vui hội Trăng rằm, Vũ hội Cung Hằng, Khúc Đng dao, Ông Địa vui tính, Sự tích chú Cui cây đa, Chương trình Ảo thuật vui, Trò chơi cùng Chú Cuội nhảy cùng với các chú Rối ngộ nghĩnh trong vũ điệu yêu thương do Vũ đoàn Ngôi sao xanh - Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa biểu diễn. Thông qua những hoạt động này nhằm phát huy tính sáng tạo, khả năng khéo léo và giúp các em có điều kiện tìm hiểu ý nghĩa về truyền thống trong ngày Tết Trung thu.

Phần được mong đợi nhất là các tiết mục Múa Lân đến từ Đoàn Lân Sư Rồng Thọ Phước Đường, thành phố Nha Trang đã đem đến cho các em và toàn thể người xem sự phấn khích tột độ. Các em đã được sống trong không khí hào hùng của Ngày Tết truyền thống cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Năm nay, ngoài các tiết mục Múa Lân thông thường, các em thiếu nhi và khán giả còn được thưởng thức 1 màn trình diễn “Lân lên Mai Hoa Thung” rất ấn tượng với những pha bay nhảy của Lân trên những cột trụ cao đến 2m so với mặt đất, đã lấy đi của khán giả không biết bao nhiêu những ánh mắt đi từ ngỡ ngàng, sợ hãi đến kinh ngạc và thán phục.

PTC3TT_051017_9.JPG 

Thời tiết tại Tp. Nha Trang, sau 03 ngày đêm mưa to liên tục, cũng đã phải chịu nhún nhường với không khí Lễ hội, để cho các cháu thiếu nhi có một Đêm Vui Hội trăng rằm 2017 trọn vẹn, hạnh phúc và ý nghĩa. Chương trình cũng được sự hưởng ứng chung vui của rất đông các cháu thiếu nhi không phải là con CBCNV Công ty và bà con nhân dân Tp. Nha Trang.

Đêm Vui Hội Trăng rằm được tổ chức hàng năm đã trở thành một nét đẹp truyền thống trong văn hóa PTC3. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo PTC3  trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, tạo cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh, qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Một số hình ảnh:

PTC3TT_051017_5.JPG
PTC3TT_051017_2.JPG
PTC3TT_051017_3.JPG
PTC3TT_051017_4.JPG
PTC3TT_051017_6.JPG
PTC3TT_051017_10.JPG

Việt Hùng - PTC3
Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập EVNNPTvideo đào tạoVăn hóa NPTĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.