PTC4 tổ chức Hội nghị tổng kết “Vì sự tiến bộ phụ nữ” và hoạt động nữ công năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đăng ngày:12-03-2018 14:10
​Ngày 9/3/2018, Công ty Truyền tải điện 4 và Ban Nữ công Công đoàn Công ty đã tổ chức Hội nghị tổng kết “Vì sự tiến bộ phụ nữ” và hoạt động nữ công năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018, tại Đội Truyền tải điện Cà Mau (Truyền tải điện miền Tây 3) thuộc xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Đến tham dự hội nghị có đ/c Võ Đình Thủy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đ/c Nguyễn Xuân Hòa - Phó giám đốc, UVTV Công đoàn, Trưởng Ban VSTBPN Công ty; đ/c Bùi Quang Thành - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đ/c Nguyễn Trung Khoa - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; đ/c Trần Quốc Hiệu - Giám đốc TTĐ. miền Tây 3, đ/c Châu Sóc Kha - Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn TTĐ miền Tây 3 cùng với các đồng chí là UVBCH Công đoàn Công ty, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Công ty và 38 nữ CNVC đại diện cho 109 nữ CNVC Công ty. Đặc biệt, Hội nghị được hân hạnh đón tiếp đ/c Nguyễn Văn Lâm - nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty. Đ/c Đặng Thị Hải Yến - Trưởng ban nữ công Công ty và đ/c Lê Kim Liên - Phó ban nữ công chủ trì Hội nghị.

PTC4VSTBPN_130318_2.JPG
Toàn cảnh Hội ng​hị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo công tác VSTBPN và các hoạt động nổi bật của nữ công Công ty trong năm qua. Theo đó, 100%  các chị em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó các chị em không ngừng nâng cao trình độ, nhiệt tình tham gia học tập các lớp đào tạo chuyên ngành do Công ty tổ chức, có 05 chị em có sáng kiến cải tiến kỹ thuật áp dụng vào công tác sản xuất và là chiến sĩ thi đua cơ sở của Công ty.

Đối với công tác tổ chức các hoạt động nữ công, Ban nữ công đã cụ thể hóa nhiều hoạt động như lồng ghép hoạt động an sinh xã hội với công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, hoạt động kỷ niệm 87 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2017 với tập huấn về Văn hóa doanh nghiệp, ngoài ra các chị em còn tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng sự kiện “Giờ trái đất”, “Làm cho thế giới sạch hơn”, “Tuần lễ hồng”, Hội thi “Nét đẹp phụ nữ ngành Điện” và Hội thi VSTBPN trong EVNNPT đạt giải cao trong EVN và EVNNPT,…

Ngoài các hoạt động chung của Ban nữ công, các tổ nữ công cũng phối hợp với các đoàn thể tổ chức những hoạt động thiết thực tại cơ sở. Hội nghị cũng được nghe các tham luận của các tổ nữ công như TTĐ miền Đông 1 về nữ CNVC TTĐ miền Đông 1 phối hợp các đoàn thể trong hoạt động phong trào tại đơn vị, TTĐ miền Tây 1 về thực thi VHDN tại đơn vị và Tổ nữ công Cơ quan 3 tham luận về đẩy mạnh công tác tuyên truyền.

PTC4VSTBPN_130318_3.JPG
Đ/c Phùng Thúy Thanh - Tổ nữ công TTĐ miền T​ây 1 trình bày tham luận tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Võ Đình Thủy - Giám đốc Công ty đã chúc mừng những kết quả đạt được qua hoạt động nữ công cũng như công tác VSTBPN năm 2017, và đề nghị năm 2018, nữ công PTC4 cố gắng phát huy, sáng tạo trong các hoạt động nữ công kết hợp công tác tuyên truyền cũng như góp ý, triển khai thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng theo nghị quyết 5018/NQ-HĐTV của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch SXKD của Công ty.

PTC4VSTBPN_130318_4.JPG
Đ/c Võ Đình Thủy - Bí thư Đảng ủy, Giám đố​c Công ty chúc mừng nữ công PTC4 và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đ/c Đặng Thị Hải Yến - Trưởng ban nữ công PTC4 thay mặt 109 chị em nữ công đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Võ Đình Thủy, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2018 với mục tiêu: Nữ CNVC Công ty tích cực tham gia thi đua sản xuất hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch SXKD năm 2018 của Công ty; triển khai thực hiện 12 nội dung tại nghị quyết 5018/NQ-HĐTV, trong đó chủ đề năm 2018 của EVN là “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”; hưởng ứng các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (1/7/2008 - 1/7/2018).

PTC4VSTBPN_130318_9.JPG
Đ/c Võ Đình Thủy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao giấy khen của Công đoàn PTC4 cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nữ công PTC4 năm 2017.

Nằm trong kế hoạch tổ chức Hội nghị tại Cà Mau, Công đoàn và Nữ công PTC4 đã phối hợp với Đội TTĐ Cà Mau tổ chức chương trình tuyên truyền công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp tại trường tiểu học Đặng Thùy Trâm tại xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Tại đây, Ban tổ chức chương trình đã phát 500 tờ rơi có hình ảnh và nội dung tuyên truyền bảo vệ lưới điện, giao lưu với các em học sinh và phụ huynh, tặng quà cho Ban giám hiệu nhà Trường và 330 chiếc ba lô cho các em học sinh.

PTC4VSTBPN_130318_6.JPG
Ban nữ công PTC​4 và Đội TTĐ Cà Mau tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA tại Trường tiểu học Đặng Thùy Trâm.

Kết thúc hội nghị và chương trình tuyên truyền, các chị em được đi tham quan Mũi Cà Mau, nơi cực Nam của Tổ Quốc và một số danh lam thắng cảnh của vùng đất cuối cùng trên bản đồ Việt Nam. Chuyến tham quan đã mang lại cho chị em nhiều cảm xúc cũng như niềm tự hào khi được đứng trên mảnh đất đánh dấu cột mốc Quốc gia với nhiều chiến tích lịch sử hào hùng, và câu chuyện về những con người anh hùng Đất Mũi./.

Một số hình ảnh:

PTC4VSTBPN_130318_8.JPG
Đ/c Bùi Quang Thành - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giấy khen của Công đoàn EVNNPT cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và hoạt động nữ công năm 2017.

PTC4VSTBPN_130318_10.JPG
Đ/c Nguyễn Xuân Hòa - Phó giám đốc Công ty, UVTV Công đoàn, Trưởng Ban VSTBPN Công ty trao giấy khen của Công đoàn PTC4 cho các tổ nữ công có thành tích xuất sắc trong hoạt động nữ công PTC4 năm 2017.

PTC4VSTBPN_130318_11.JPG
Đ/c Bùi Quang Thành, Chủ tịch Công đoàn Công ty và đ/c Đặng Thị Hải Yến - Trưởng ban nữ công Công ty tặng quà và giao lưu văn nghệ với CBCNV đội TTĐ Cà Mau và TBA 220 kV Cà Mau.

PTC4VSTBPN_130318_7.JPG
Đoàn Nữ công PTC4 và các đại biểu cùng tham quan và chụp hình lưu niệm tại Mũi Cà Mau.

Ngọc Dung - PTC4
Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập EVNNPTvideo đào tạoVăn hóa NPTĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.