Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển doanh nghiệp, là tài sản vô hình và là yếu tố văn hoá luôn hình thành song song với quá trình phát triển của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp là văn hoá của một tổ chức vì vậy nó không đơn thuần là văn hoá giao tiếp hay văn hoá kinh doanh, mà tổng hợp nhiều yếu tố hình thành, là giá trị cốt lõi, niềm tin, chuẩn mực được thể hiện trong thực tế và trong các hành vi của mỗi thành viên trong doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có nền văn hóa đặc trưng, nền văn hóa đó tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.
 
Để lưới điện truyền tải vận hành an toàn, cung cấp điện liên tục, ổn định, đồng thời nâng cao nhận thức của các tổ chức và nhân dân trên địa bàn huyện Sa Thầy và Ngọc Hồi nơi có đường dây 220 kV Xekaman 1 - Pleiku 2 mới đưa vào vận hành, trong những ngày qua, Truyền tải điện Kon Tum đã phối hợp với các đơn vị liên quan để thực hiện tuyên truyền Luật điện lực, công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, các nội dung liên quan đến thỏa thuận cấp phép xây dựng nhà ở, công trình trong hành lang an toàn lưới điện cao áp.
 
Ngày 22/6/2017 tại thôn Bắc Cổ Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trung tâm Phục hồi chức năng Nuôi dạy trẻ khuyết tật chất độc da cam Hiền Ninh (Trung tâm).
 
Phụ tải điện khu vực phía Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng cao, dự kiến năm 2017 sẽ tăng khoảng 12,78% so với năm 2016. Hệ thống truyền tải điện Bắc - Nam tiếp tục giữ vai trò quan trọng, đảm bảo tiếp nhận khoảng 20 tỷ kWh điện từ miền Bắc và miền Trung vào cung ứng cho khu vực miền Nam. Vì vậy, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) yêu cầu các đơn vị bằng mọi giá phải đảm bảo vận hành an toàn, thông suốt hệ thống đường dây 500 kV Bắc - Nam và hệ thống đường dây 220 kV đấu nối với các nhà máy điện cũng như lưới điện liên kết các khu vực, bởi chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ cũng sẽ gây ra những hậu quả không lường. Một trong những giải pháp quan trọng trong việc đảm bảo an toàn hệ thống truyền tải điện quốc gia chính là nâng cao ý thức của người dân trong công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện.
 
Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “Phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em” được Bộ Lao động thương binh và xã hội phát động và chọn triển khai vào tháng 6/2017 nhằm phát động toàn xã hội chung tay bảo vệ trẻ em, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em để trẻ em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện. 
 
​Trong 03 ngày 25, 27, 29/5/2017, Truyền tải điện Bình Định đã phối hợp với chính quyền địa phương 14 xã, phường nơi có đường dây truyền tải điện đơn vị quản lý đi qua tổ chức các hoạt động tuyên truyền bảo vệ an toàn lưới điện truyền tải Quốc gia
 
Tối ngày 30/5/2017 tại trụ sở đơn vị, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) đã tổ chức Tết thiếu nhi với chủ đề “Chợ quê” cho các cháu thiếu nhi, con của CBCNV trong đơn vị, nhằm mục đích giáo dục các cháu về các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, đồng thời khen thưởng động viên các cháu đạt thành tích học tập cao. Đến tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Ban, cùng toàn thể CBCNV của Ban và các cháu thiếu nhi.
 
Trải qua vòng loại khốc liệt của 4 bảng tại các khu vực. Vòng chung kết giải bóng đá truyền thống Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) cũng đã đến với người hâm mộ sau rất nhiều mong ngóng, chờ đợi.
 
Ngày 12/5/2017, Đoàn Thanh niên Truyền tải điện Quảng Trị đã thực hiện chương trình an sinh xã hội do Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình tỉnh Quảng Trị kêu gọi, với phần việc sửa chữa lắp đặt mới toàn bộ hệ thống điện trong nhà và  tặng quạt điện nhằm giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là gia đình anh Hồ A Đing (thôn Húc Thượng, xã Húc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).
 
Nhằm tiếp tục duy trì và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CBCNV, chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017) và Tháng Công nhân năm 2017, sáng ngày 11/5/2017 tại khu liên hợp Becamex, Công đoàn Truyền tải điện miền Đông 2 (thuộc Công ty Truyền tải điện 4 - PTC4) đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Giải bóng đá Truyền tải điện miền Đông 2 lần thứ I năm 2017.
 
Trang 1/30 2  3  4  5  6  7  8  9  10  > >> 
video đào tạoThông cáo báo chícông bố thông tin 1Văn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  042 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.