Từ ngày 5/6/2017 đến ngày 21/6/2017, Chi đoàn Truyền tải điện Đắk Lắk đã phối hợp với Công đoàn Truyền tải điện Đắk Lắk phát động toàn thể CBCNV hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” và Ngày Môi trường thế giới năm 2017. Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ Chi đoàn trong tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
 
Sáng ngày 23/6/2017, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) đã phối hợp với Viện Đào tạo quản lý xây dựng DCMT khai giảng “Khóa tập huấn nâng cao kỹ năng thực hiện an toàn vệ sinh lao động theo chương trình khung Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016”. Ông Lê Đức Thiện, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (Cục An toàn lao động) hướng dẫn lớp học.
 
​Vào lúc 24h ngày 24/6/2017 tại Trạm biến áp 500 kV Thường Tín, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện đưa vào vận hành máy biến áp AT4 220kV-250MVA, hoàn thành công trình "Nâng công suất Trạm biến áp 500 kV Thường Tín" với thời gian thi công vượt trước tiến độ 1 ngày so với kế hoạch.
 
​​Ngày 22/6/2017, Ban chỉ huy ​Phòng cháy chữa cháy (PCCC) của Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB) đã phối hợp với Công an PCCC TP. Đà Nẵng tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy cho Đội Phòng cháy chữa cháy CPMB, tham gia đợt tập huấn còn có Công ty Điện lực Đà Nẵng.
 
Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển doanh nghiệp, là tài sản vô hình và là yếu tố văn hoá luôn hình thành song song với quá trình phát triển của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp là văn hoá của một tổ chức vì vậy nó không đơn thuần là văn hoá giao tiếp hay văn hoá kinh doanh, mà tổng hợp nhiều yếu tố hình thành, là giá trị cốt lõi, niềm tin, chuẩn mực được thể hiện trong thực tế và trong các hành vi của mỗi thành viên trong doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có nền văn hóa đặc trưng, nền văn hóa đó tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.
 
​Ngày 20/06/2017 tại Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) EVNNPT Đặng Phan Tường đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ngân hàng BNP Paribas và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) để thu xếp vốn cho dự án đường dây 500 kV Nhiệt điện Vân Phong – Nhiệt điện Vĩnh Tân.
 
Từ ngày 10 - 20/6/2017, Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Vũ Ngọc Minh đã dẫn đầu Đoàn công tác của Tổng Công ty làm việc với Ngân hàng Ngân hàng Thế giới (WB), Cơ quan Phát triển Thương mại Hoa Kỳ (USTDA), Hiệp hội Công nghệ sạch (CleanTech Alliance) và Công ty General Electric (GE) tại Mỹ. Mục đích của chuyến đi nhằm duy trì các quan hệ hợp tác hiện có, tìm hiểu các công nghệ mới và học tập kinh nghiệm vận hành và phát triển lưới điện truyền tải tiên tiến, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác trong thời gian tới với của các đối tác Mỹ.
 
Ngày 21/6/1017 tại thành phố Nha Trang, Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm và gặp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về  đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Để lưới điện truyền tải vận hành an toàn, cung cấp điện liên tục, ổn định, đồng thời nâng cao nhận thức của các tổ chức và nhân dân trên địa bàn huyện Sa Thầy và Ngọc Hồi nơi có đường dây 220 kV Xekaman 1 - Pleiku 2 mới đưa vào vận hành, trong những ngày qua, Truyền tải điện Kon Tum đã phối hợp với các đơn vị liên quan để thực hiện tuyên truyền Luật điện lực, công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, các nội dung liên quan đến thỏa thuận cấp phép xây dựng nhà ở, công trình trong hành lang an toàn lưới điện cao áp.
 
Ngày 22/6/2017 tại thôn Bắc Cổ Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trung tâm Phục hồi chức năng Nuôi dạy trẻ khuyết tật chất độc da cam Hiền Ninh (Trung tâm).
 
Trang 1/227 2  3  4  5  6  7  8  9  10  > >> 
video đào tạoThông cáo báo chícông bố thông tin 1Văn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  042 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.