TTĐ Khánh Hòa tổ chức Hội thi Thợ giỏi năm 2017

Đăng ngày:06-09-2017 10:05
Ngày 31/8/2017 tại Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Truyền tải điện Khánh Hòa (thuộc Công ty Truyền tải điện 3) đã tổ chức Hội thi Thợ giỏi năm 2017.

TTDKHHTTG_060917_1.JPG

Truyền tải điện Khánh Hòa quản lý vận hành 3 đường dây 220 kV và 1 trạm biến áp 220 kV. Với quân số lao động trực tiếp không nhiều, nên việc đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện chuyên môn và kỹ năng nghề luôn được đơn vị chú trọng trong những năm qua nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề của người công nhân quản lý vận hành đường dây và trạm, từ đó phục vụ tốt cho công tác sản xuất của đơn vị.

Hội thi Thợ giỏi Truyền tải điện Khánh hòa năm 2017 được tổ chức nhằm: Đánh giá lại chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp từ đó làm cơ sở cho việc đào tạo bồi dưỡng, huấn luyện, thúc đẩy phong trào sản xuất đạt, chất lượng, hiệu quả và an toàn; nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật, thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp; tạo điều kiện cho người công nhân thể hiện trình độ hiểu biết cũng như tay nghề trong các hoạt động của mình, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các tổ đội với nhau; lựa chọn những công nhân có thành tích cao nhất tham gia Hội thi Thợ giỏi cấp Công ty Truyền tải điện 3.

Hội thi diễn ra chỉ trong một ngày nhưng vẫn đảm bảo các nội dung về kiến thức an toàn điện, lý thuyết chuyên môn Đường dây, Trạm biến áp (TBA) và thực hành, vấn đáp tại hiện trường.

Nội dung của các phần thi bám sát theo tài liệu Bồi dưỡng nghề của Công ty năm 2017, các quy trình quy phạm, quy trình Quản lý vận hành, sữa chữa, phiếu công tác, phiếu thao tác, thực hành kỹ năng thao tác trên đường dây, máy tính, giao diện HMI, xem thông số vận hành, thông tin sự cố, đọc các bản vẽ đường dây, bản vẽ nhất, nhị thứ; sử dụng các thiết bị hiện có tại đường dây, trạm.     

Sau một ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, khẩn trương, nhiệt tình, đầy cố gắng và trách nhiệm của tất các thí sinh cũng như Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã tìm ra những thí sinh có thành tích xuất sắc nhất, phản ánh đúng thực lực, sự đầu tư và nỗ lực của mỗi cá nhân tham gia. Kết quả Hội thi như sau:

Giải nhất:

- Nguyễn Thanh Vân - Đội TTĐ Nha Trang.

- Nguyễn Ngọc Hải - TBA 220 kV Nha Trang.

Giải nhì:

- Nguyễn Đôn Toàn - Đội TTĐ Nha Trang.

- Nguyễn Duy Trung - TBA 220 kV Nha Trang.

Giải ba:

- Võ Thanh Phúc - Đội TTĐ Nha Trang.

- Trần Hữu Trí - Đội TTĐ Nha Trang.

- Nguyễn Vũ Anh Tú - TBA 220 kV Nha Trang.

- Trịnh Minh Hoàng - TBA 220 kV Nha Trang.

Có thể nói, Hội thi Thợ giỏi Truyền tải điện Khánh Hoà năm 2017 đã diễn ra thành công, với không khí hết sức sôi nổi, đúng như mong đợi của các đồng chí lãnh đạo đơn vị: “Trong thi có hội, trong hội có thi”. Các thí sinh tham gia đều cảm thấy thoải mái không bị áp lực, từ đó thể hiện được hết khả năng của mình, vì đây không chỉ là dịp để họ củng cố lại kiến thức mà còn giao lưu trao đổi kinh nghiệm, giúp cho công việc quản lý vận hành của đơn vị ngày càng tốt hơn./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

TTDKHHTTG_060917_2.JPG
TTDKHHTTG_060917_3.JPG
TTDKHHTTG_060917_4.JPG
TTDKHHTTG_060917_5.JPG

Hữu Hòa - TTĐ Khánh Hòa
video đào tạoĐề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc EVN giai đoạn 2017 - 2020công bố thông tin 1Thông cáo báo chíVăn bản pháp quyBài ca truyền tải điệnTiết kiệm năng lượngThông tin dự ánThông tin đầu tưThỏa thuận đấu nốiThông tin vận hànhHành lang an toàn lưới điện

 


© 2011, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia
Đia chỉ: Số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại:  0242 222 6666
Email ban biên tập: info@npt.evn.vn
Giấy phép hoạt động số: 149/GP-TTĐT, cấp ngày 15/8/2011.