EVNNPT công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy và bổ nhiệm Giám đốc PTC1

Thứ năm, 26/9/2019 | 20:02 GMT+7
Ngày 26/9/2019 tại Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1), Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định về việc chỉ định Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư, bổ nhiệm Giám đốc và kế toán trưởng Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1).

Đến tham dự buổi Lễ có ông Đặng Phan Tường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT; ông Nguyễn Tuấn Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT cùng các thành HĐTV; các Phó Tổng giám đốc; Lãnh đạo các ban EVNNPT và các cán bộ chủ chốt của PTC1.

 bà Thái Thanh Thủy, Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNNPT công bố các Quyết định chỉ định và bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, bà Thái Thanh Thủy, Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNNPT đã công bố các Quyết định của Ban Thưởng vụ Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng thành viên và Tổng giám đốc EVNNPT về việc chỉ định ông Nguyễn Phúc An,  Phó Giám đốc PTC1 giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy và bổ nhiệm làm Giám đốc PTC1; chỉ định ông Hoàng Xuân Khôi, Phó Giám đốc PTC1 giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy PTC và bổ nhiệm ông Nguyễn Lê Ngọc, Phó Trưởng phòng Tài chính và kế toán PTC1 giữ chức vụ Kế toán trưởng PTC1 từ ngày 01/10/2019.

ông Đặng Phan Tường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV và ông Nguyễn Tuấn Tùng, Tổng giám đốc EVNNPT trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

ông Nguyễn Phúc An, ông Hoàng Xuân Khôi và ông Nguyễn Lê Ngọc.

Thay mặt Lãnh đạo EVNNPT, ông Đặng Phan Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HTĐTV và ông  Nguyễn Tuấn Tùng – Tổng giám đốc EVNNPT đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng. Ông Đặng Phan Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Phúc An và các cán bộ được chỉ định và bổ nhiệm lần này. Ông Đặng Phan Tường đã đánh giá cao quá trình công tác của ông Nguyễn Phúc An và các cán bộ chủ đã nỗ lực phấn đấu cùng tập thể PTC1 trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của PTC1 nói riêng cũng như sự phát triển bền vững của EVNNPT nói chung. 

ông Đặng Phan Tường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Phúc An đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của của Lãnh đạo EVNNPT và sự tín nhiệm của lãnh đạo và cán bộ chủ chốt PTC1. Đây là vinh dự lớn đối với cá nhân ông, nhưng cũng là thách thức không nhỏ, ông Nguyễn Phúc An cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty và CBCNV PTC1 vượt qua mọi thách thức, với bản lĩnh, trách nhiệm của người “lính truyền tải điện” luôn đoàn kết, thống nhất, vươn lên trong mọi hoàn cảnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

ông Nguyễn Phúc An phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Nguyễn Phúc An cũng bày tỏ mong muốn Lãnh đạo EVNNPT tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ để PTC1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để đảm bảo hệ thống truyền tải điện an toàn, ổn định, liên tục, đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước.

Một số hình ảnh:

EVNNPT tổ chức lễ công bố quyết định về việc chỉ định Bí thư Đảng ủy, bổ nhiệm Giám đốc, Phó Bí thư và Kế toán trưởng PTC1.

Các đại biểu tham dự lễ công bố quyết định về việc chỉ định Bí thư Đảng ủy, bổ nhiệm Giám đốc PTC1, Phó Bí thư và Kế toán trưởng.

ông Đặng Phan Tường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV và ông Nguyễn Tuấn Tùng, Tổng giám đốc EVNNPT

tặng hoa ông Nguyễn Hữu Long và ông Nguyễn Huy Hoàng về nghỉ chế độ

ông Nguyễn Phúc An và ông Nguyễn Hữu Long ký biên bản bàn giao nhiệm vụ

Lãnh đạo EVNNPT chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ được chỉ định và bổ nhiệm

 

 

Quang Thắng