Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 1 quyên góp ủng hộ CBCNV EVNNPT khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Thứ năm, 2/9/2021 | 15:00 GMT+7
Như chúng ta đã biết, dịch COVID-19 đã và đang bùng phát trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, gây không ít khó khăn tới đời sống sinh hoạt và công tác cho mọi tổ chức, cá nhân trên cả nước trong đó có cán bộ công nhân viên (CBCNV) Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) hiện đang công tác và làm việc tại các tỉnh phía Nam.

Để chia sẻ với CBCNV thuộc EVNNPT đang công tác tại các tỉnh phía Nam vượt qua đại dịch COVID-19 ổn định đời sống và phát triển sản xuất. Ngày 28/8/2021 tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 1 (TTDVKT1), Giám đốc TTDVKT1 và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở TTDVKT1 đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ CBCNV thuộc EVNNPT hiện đang công tác tại các tỉnh phía Nam bằng hình thức trực tuyến.

Tham gia chương trình có đ/c Đỗ Hùng Tiến - Giám đốc TTDVKT1, đ/c Trần Anh Vinh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTDVKT1, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn của Trung tâm.

Ban Giám đốc và BCH Công đoàn TTDVKT1 phát động phong trào quyên góp ủng hộ CBCNV EVNNPT tại các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng COVID-19 bằng hình thức trực tuyến.

Trong thời gian vừa qua, thông qua các kênh thông tin chúng ta đã được biết đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, sức khỏe và kế hoạch sản xuất của các tổ chức, doanh nghiệp tại các tỉnh phía Nam nói chung và CBCNV thuộc EVNNPT đang công tác và làm việc tại đây nói riêng. Với tinh thần đồng hành vượt khó và sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng CBCNV EVNNPT đang công tác và làm việc tại các tỉnh phía Nam, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng chí Trần Anh Vinh thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở TTDVKT1 đã phát động và kêu gọi toàn thể CBCNV TTDVKT1 với mong muốn sẽ được chia sẻ khó khăn cùng đồng nghiệp tạo thêm nguồn sức mạnh tiếp sức cho CBCNV đang công tác tại các tỉnh phía Nam vững tâm và tự tin hơn để vượt qua mọi khó khăn chiến thắng dịch bệnh đảm bảo sức khỏe, ổn định cuộc sống và phát triển sản xuất.

Sau lễ phát động của đ/c Trần Anh Vinh - Chủ tịch Công đoàn, toàn thể CBCNV TTDVKT1 đã nhiệt liệt hưởng ứng và quyên góp hơn 56.000.000 VNĐ. Mặc dù phần quà mà CBCNV TTDVKT1 quyên góp còn rất khiêm tốn so với những khó khăn mà CBCNV EVNNPT đang công tác tại các tỉnh phía Nam chịu ảnh hưởng, song đây chính là sự chia sẻ, sự động viên kịp thời để tiếp sức cho CBCNV đang công tác tại đây có thêm sức mạnh và động lực để vượt qua khó khăn và chiến thắng dịch bệnh.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Trần Anh Vinh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTDVKT1 cho biết: Việc chung tay, chia sẻ để cùng đồng nghiệp vượt qua khó khăn này của CBCNV TTDVKT1 mang giá trị nhân văn sâu sắc, không chỉ chia sẻ một phần gánh nặng cho ngân sách nhà nước mà còn làm lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, tinh thần đại đoàn kết để góp thêm nguồn lực cùng nhau chiến thắng dịch bệnh, ổn định đời sống và phát triển sản xuất.

Sự đồng lòng của toàn thể CBCNV TTDVKT1 nói riêng và CBCNV EVNNPT nói chung sẽ là sức mạnh để chúng ta vượt qua mọi khó khăn cùng với các tổ chức, cá nhân trên cả nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước chúng ta sẽ chiến thắng được dịch bệnh, ổn địch cuộc sống và phát triển sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch mà đơn vị đã đề ra./.

Hải Hà - TTDVKT1