NPTS tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhân tháng công nhân

Thứ tư, 24/5/2023 | 08:00 GMT+7

Đoàn công tác của Công ty Dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện (NPTS) do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty cùng đồng chí  Đoàn Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc NPTS dẫn đầu, đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên tập thể người lao động Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 3 (TTDVKT3) nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023.

Đồng chí Phạm Ngọc Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTDVKT3 báo cáo hoạt động sản xuất và đời sống CBCNV của đơn vị 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Anh – Phó Giám đốc TTDVKT3 đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình cơ cấu tổ chức, kết quả hoạt động Công đoàn trong năm 2022 của đơn vị. Theo đó, mặc dù trong năm 2022 do ảnh hưởng của hậu dịch bệnh COVID-19, dẫn đến gặp nhiều khó khăn trong công tác sản xuất, kinh doanh của Trung tâm, tuy nhiên với sự đoàn kết đồng lòng tập thể người lao động, TTDVKT3  vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ kế hoạch được giao và những công việc đột xuất khác do EVNNPT và NPTS giao.

Với chủ đề hoạt động năm 2023 của Công đoàn Việt Nam là: Tập trung phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở”, TTDVKT3 đã thực hiện các hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2023 nhằm khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đồng thời phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của người lao động trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ được giao,cụ thể như: tiến hành thương lượng, đối thoại với người sử dụng lao động về việc làm, lương, thưởng, phúc lợi, điều kiện làm việc của người lao động. Luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn, sức khỏe, chất lượng làm việc của người lao động lên hàng đầu.

Đẩy mạnh các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào phát huy sáng tạo, sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong sản xuất. Tuyên truyền, phổ biến pháp luật, tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao cho đoàn viên, công nhân lao động tại cơ sở. Tổ chức giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị bạn, nhằm nâng cao tình đoàn kết, phối hợp công việc giữa các đơn vị với nhau.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Thanh Tùng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NPTS đã ghi nhận những khó khăn mà tập thể người lao động TTDVKT3 đã khắc phục, đồng thời biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gia vừa qua bằng những dấu ấn mà TTDVKT3 đã hoàn thành xuất sắc công tác sửa chữa và ứng cứu các sự cố lưới điện để đảm bảo cung cấp điện cho các sự kiện quan trọng của đất nước, các ngày Lễ, Tết. Bắt đầu bước vào mùa nắng nóng 2023, thời tiết đang có những diễn biến hết sức khó lường, phức tạp, đồng chí mong muốn đơn vị phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của EVN, EVNNPT, NPTS và là một trong những đơn vị tiêu biểu của Công ty.

 

Đồng chí Đoàn Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc NPTS, đại diện Công đoàn Công ty Dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện, tặng quà thăm hỏi Tháng công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ cho Công đoàn TTDVKT3 

Nhân dịp này, Đoàn công tác của NPTS cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho Công đoàn TTDVKT3 để có thêm kinh phí hỗ trợ cho các hoạt động chăm lo cho đời sống CBCNV năm 2023.

Theo đó, ngày 19/5/2023, cũng tại Hội trường TTDVKT3, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức thăm hỏi, động viên các trường hợp CBCNV đặc biệt khó khăn của Trung tâm.

Buổi gặp mặt của Công đoàn TTDVKT3, có ông Võ Đình Thạch – Bí thư chi bộ, Giám đốc TTDVKT3 và ông Phạm Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc; bà Nguyễn Hải Linh – Phó Chủ tịch Công đoàn, tổ trưởng tổ Nữ công và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn trong TTDVKT3.

Tại buổi tọa đàm, ông Phạm Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn TTDVKT3 đã lắng nghe và trao đổi kỹ những tâm tư của người lao động về dự thảo hệ thống phân loại hệ số chức danh và nhiệm vụ của người lao động, công tác chuyển đội số theo chủ đề năm 2023 của Tổng công ty, giải đáp các ý kiến đề xuất và cùng thảo luận các ý kiến để nâng cao vai trò hiệu quả của mạng lưới ATVSV tại cơ sở.

Công đoàn TTDVKT3 tặng quà cho Công đoàn bộ phận tại TTDVKT3

Sự quan tâm, chăm lo đến người lao động từ vật chất đến tinh thần của lãnh đạo và Công đoàn Công ty cũng như TTDVKT3 đã chú trọng xem người lao động làm trung tâm trong các giá trị cốt lõi của Văn hóa EVNNPT. Đồng thời khẳng định Công đoàn là điểm tựa cho người lao động, luôn quan tâm động viên và tạo động lực để người lao động phấn đấu vượt khó vươn lên hòan thành mọi nhiệm vụ được giao./.

NPTS