Thông báo tuyển dụng lao động Cơ quan Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia

Thứ năm, 14/10/2021 | 13:00 GMT+7

1. Số lượng cần tuyển: 03.

2. Vị trí tuyển dụng

Chuyên viên Ban Tài chính kế toán EVNNPT: 03 người.

3. Tiêu chuẩn chung, tuổi đời, sức khỏe

- Là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Tuổi đời: Từ 40 tuổi trở xuống (trừ trường hợp đặc biệt, người tham gia dự tuyển là người có kinh nghiệm, trình độ cao).

- Có đủ sức khỏe để công tác, đạt sức khoẻ loại III trở lên theo quy định của Bộ Y tế.

4. Yêu cầu về trình độ nghề nghiệp

- Tốt nghiệp đại học loại giỏi hệ chính quy, chuyên ngành đào tạo Kế toán, Kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp, Quản lý kinh tế tại các trường sau: Đại học kinh tế quốc dân, Học viên Tài chính, Đại học Ngoại thương.

- Ngoại ngữ: IELTS 6.0 hoặc tương đương trở lên.

- Tin học: sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng.

5. Loại hợp đồng dự kiến ký kết: Hợp đồng lao động theo quy định hiện hành của pháp luật Nhà nước về lao động và quy định của EVNNPT.

6. Mức lương và các khoản thu nhập khác: Theo chế độ chính sách hiện hành của Nhà nước đối với doanh nghiệp nhà nước và quy định của EVNNPT.

7. Điều kiện làm việc của người lao động:

Địa điểm làm việc: Trụ sở Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia - số 18 phố Trần Nguyên Hãn, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Các ứng viên sau khi trúng tuyển sẽ được bố trí làm việc tại các đơn vị trực thuộc EVNNPT tối thiểu 1 năm để bổ sung nhân lực tài chính kế toán của EVNNPT.

- Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, an toàn, vệ sinh lao động,...: Theo quy định hiện hành của pháp luật Nhà nước về lao động và quy định của EVNNPT.

8. Chế độ ưu tiên

- Nhân sự đang hoặc đã từng làm việc (tối thiểu 1 năm) tại một trong các công ty kiểm toán (Big four): PwC, E&Y, KPMG, Deloitte.

- Học tập loại giỏi trong suốt thời gian học đại học.

- Khi học PTTH là học sinh khoa tự nhiên các trường chuyên như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM, Hà Nội Amsterdam, trường chuyên thuộc các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Các chế độ ưu tiên khác theo quy định hiện hành của EVNNPT.

9. Các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký dự tuyển

a. Đơn đăng ký dự tuyển lao động theo mẫu kèm theo.

b. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi ứng viên đang công tác, học tập).

c. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Khi được tuyển dụng chính thức phải xuất trình bản chính để kiểm tra lại.

d. Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 06 tháng kể từ ngày cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (bệnh viện huyện, quận trở lên hoặc Bệnh viện đa khoa tư nhân đã được Bộ Y tế cấp giấy phép).

đ. Bản sao giấy khai sinh.

e. Ảnh: 02 ảnh 4x6 chụp mới nhất (không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ tuyển dụng).

10. Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ

- Địa điểm nhận hồ sơ: Ban Tổ chức và Nhân sự, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia - Phòng A205, số 18 phố Trần Nguyên Hãn, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

- Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính, từ ngày 22/10 - 31/10/2021.

11. Dự kiến thời gian thi tuyển: tháng 11/2021 (sẽ có thông báo cụ thể).

12. Nội dung thi tuyển

- Thi viết chuyên môn nghiệp vụ tài chính kế toán.

- Thi vấn đáp chuyên môn nghiệp vụ tài chính kế toán.

- Thi viết môn tiếng Anh.

- Thi vấn đáp môn tiếng Anh.

- Thi trắc nghiệm tin học văn phòng.

Ghi chú:

- Không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.

- Đối với ứng viên đã có kinh nghiệm công tác, nếu được tuyển dụng chính thức thì phải cung cấp các hồ sơ: các quyết định, văn bản có liên quan trực tiếp đến quá trình công tác (xét chuyển, bổ nhiệm, điều động, luân chuyển, biệt phái, nâng ngạch, nâng lương, khen thưởng, kỷ luật...) nếu có.​/.

- Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển tải về tại đây.

- Mẫu Sơ yếu lý lịch tải về tại đây.

Ban Tổ chức và Nhân sự EVNNPT