Công đoàn Truyền tải điện miền Đông 2 tổ chức thăm hỏi công nhân viên lao động Tháng Công nhân năm 2021

Thứ sáu, 7/5/2021 | 14:49 GMT+7
Sáng ngày 06/05/2021 Công đoàn Truyền tải điện miền Đông 2 (TTĐMĐ2) phối hợp cùng chuyên môn có sự hiện diện của ông Nguyễn Minh Dũng - Giám đốc TTĐMĐ2, Ông Đào Viết Trường - Trưởng phòng Tổng hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn TTĐMĐ2 và tổ nữ công đã đến thăm hỏi, động viên nhằm khích lệ đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân.

Ông Nguyễn Minh Dũng – Giám đốc TTĐMĐ2 và Công đoàn TTĐMĐ2 chụp hình lưu niệm.

Nhằm phát huy vai trò tiên phong, năng lực sáng tạo của công nhân, viên  chức lao động (CNVCLĐ) trong thực hiện phong trào thi đua, nâng cao năng suất lao động, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập cho công nhân, lao động, thúc đẩy sự quan tâm của cả hệ thống chính trị trong chăm lo xây dựng giai cấp công nhân; đẩy mạnh sự phối hợp giữa công đoàn và chuyên môn. Công đoàn Truyền tải điện miền Đông 2 (TTĐMĐ2) đã phối hợp cùng Chuyên môn tổ chức các hoạt động tháng công nhân năm 2021 với chủ đề “Đoàn kết, Sáng tạo, Vượt khó, Phát triển”; triển khai thực hiện chương trình “Kết nối yêu thương - Cùng người lao động vượt khó”, chương trình “Cảm ơn người lao động”.

Ông Đào Viết Trường Trưởng phòng Tổng hợp- Phó Chủ tịch Công đoàn TTĐMĐ2 trao số tiền quyên góp ủng hộ cho ĐVCĐ Lê Huy Tuấn Anh.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của Đoàn viên công đoàn Lê Huy Tuấn Anh hiện đang công tác tại Đội TTĐ Đồng Xoài, trong thời gian vừa qua Công đoàn TTĐMĐ2 đã tổ chức vận động trong toàn thể CBCNV quyên góp ủng hộ với số tiền là 104.000.000 đồng trong đó Công đoàn TTĐMĐ1 quyên góp 40.700.000 đồng.

Sáng ngày 06/05/2021 Công đoàn Truyền tải điện miền Đông 2 (TTĐMĐ2) phối hợp cùng chuyên môn có sự hiện diện của ông Nguyễn Minh Dũng - Giám đốc TTĐMĐ2, Ông Đào Viết Trường - Trưởng phòng Tổng hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn TTĐMĐ2 và tổ nữ công đã đến thăm hỏi, động viên nhằm khích lệ đoàn viên công đoàn, người lao động đang công tác tại Đội TTĐ Đồng Xoài, Chơn Thành, Tây Ninh và Tổ thao tác lưu động Tây Ninh (TTLĐ), đồng thời đoàn công tác tổ chức thăm hỏi công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt anh Lê Huy Tuấn Anh có mẹ ruột bị bệnh nặng, nằm viện điều trị lâu dài, thu nhập của gia đình trông chờ vào đồng lương, vợ không có việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 phải ở nhà trông con nhỏ và nuôi mẹ già. Với tinh thần tương thân, tương ái, mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sẻ chia vô cùng đáng quý đối với những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, Ông Nguyễn Minh Dũng đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình anh Tuấn Anh vượt qua mọi khó khăn trước mắt để duy trì cuộc sống và trao tiền quyên góp ủng hộ của CBCNV TTĐMĐ2, TTĐMĐ1 với số tiền 104.000.000 đồng. Cảm động trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và Công đoàn TTĐMĐ2 đã đến thăm hỏi, trao tiền và động viên tinh thần, anh Lê Huy Tuấn Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp Lãnh đạo và CBCNV trong đơn vị, cùng với gia đình vượt qua những khó khăn. Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, cùng nhau sẻ chia, giúp đỡ gia đình công nhân lao động yên tâm lao động sản xuất.

Đoàn công tác làm việc và thăm hỏi CNVCLĐ Đội TTĐ Đồng Xoài.

Tiếp tục chương trình, đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên công nhân lao động tại các đội TTĐ Chơn Thành , Tây Ninh và tổ TTLĐ Tây Ninh, Ông Nguyễn Minh Dũng nhắc nhở CNVCLĐ phải đảm bảo vận hành an toàn tuyệt đối các thiết bị đường dây và trạm biến áp, phục vụ công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc trong công tác SCTX, kiểm tra thiết bị định kỳ, công tác phòng chống cháy nổ, yêu cầu CNVCLĐ nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID-19 thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, hạn chế tập trung đông người cũng như đến dự lễ hội và các vùng có nguy cơ dịch bệnh.

Xuân Kiên - Thu Ánh - PTC4