Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 1 trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ tư, 27/9/2023 | 08:00 GMT+7
Ngày 25/9/2023, Đảng ủy Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lưu Đức Bình - Phó Bí thư chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện Hà Tĩnh.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phúc An -  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Truyền tải điện 1 cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ PTC1 và đồng chí Bí thư Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện Hà Tĩnh.

Đồng chí Lưu Đức Bình được kết nạp vào Đảng ngày 08/4/1993, qua quá trình phấn đấu rèn luyện trong môi trường quân đội cách mạng, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ, người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Đ/c Lưu Đức Bình - Phó Bí thư chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ bộ phận Truyền tải điện Hà Tĩnh, nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt Đảng ủy PTC1, đồng chí Nguyễn Phúc An – Bí thư Đảng ủy PTC1 đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lưu Đức Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy PTC1 chúc mừng đồng chí Lưu Đức Bình và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Công ty; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng; Đồng chí Nguyễn Phúc An mong muốn đồng chí Lưu Đức Bình tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và đơn vị giao.

Đ/c Nguyễn Phúc An – Bí thư Đảng ủy PTC1 phát biểu tại buổi Lễ

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lưu Đức Bình phát biểu khẳng định là người lính cụ Hồ, người đảng viên, người công nhân ngành Điện với chuỗi thời gian và quá trình phấn đấu, rèn luyện bản thân đồng chí luôn giữ vững phẩm chất, truyền thống gia đình, người đảng viên cộng sản, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị của người đảng viên, một lòng kiên trung với Đảng. Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp sức lực, trí tuệ của mình vào sự phát triển chung của EVNNPT cũng như của Công ty và đơn vị./

Hồng Phương - Mạnh Hùng (PTC1)