Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia làm việc với Công ty Izolyator

Thứ sáu, 6/10/2023 | 12:00 GMT+7
Ngày 05/10/2023, tại Hà Nội, ông Võ Hoài Nam – Thành viên HĐTV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và ông Vũ Trần Nguyễn – Phó Tổng Giám đốc EVNNPT đã đồng chủ trì buổi làm việc với Công ty Izolyator về các sản phẩm sứ xuyên máy biến áp.

Khai mạc buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc giới thiệu thành phần tham dự từ phía EVNNPT bao gồm các Ban chức năng: Kỹ thuật, Đầu tư, Quản lý xây dựng, Văn phòng, và các đơn vị trực thuộc. Ông cũng bày tỏ hy vọng sẽ nhận được các thông tin hữu ích từ phía Công ty Izolyator.

Ông Vũ Trần Nguyễn – Phó Tổng Giám đốc EVNNPT trao đổi tại buổi làm việc

Ông Denis Grankin – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế đại diện cho Công ty Izolyator (Izolyator) giới thiệu công ty đã có lịch sử lâu đời sản xuất sứ xuyên cho dòng điện một chiều và xoay chiều, từ cấp điện áp 12-1.200kV từ những năm 1900. Với bề dày hơn 124 năm phát triển, Izolyator đã sản xuất trên 620.000 sứ xuyên cao áp, được lắp đặt và vận hành tại phần lớn các nhà máy điện của Nga, Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS) cũng như hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Ông Denis Grankin – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế – Izolyator (bên phải) giới thiệu về công ty và sản phẩm sứ xuyên

Kết thúc phần giới thiệu của Izolyator, đại diện các Ban chức năng của EVNNPT cùng các đơn vị đã đặt ra nhiều câu hỏi về đặc tính, thông số, giá thành sản phẩm và bảo dưỡng thiết bị. Ngoài ra, EVNNPT cũng nêu ra một số vấn đề gặp phải trong công tác thí nghiệm và thực tiễn vận hành để kiểm tra sự phù hợp của sản phẩm.

Ông Võ Hoài Nam chụp ảnh lưu niệm cùng ông Denis Grankin

Kết thúc buổi làm việc, ông Võ Hoài Nam cảm ơn Izolyator về các thông tin hữu ích đã cung cấp và cho rằng đây cũng là cơ hội để EVNNPT có thêm lựa chọn đa dạng hơn trong quá trình mua sắm vật tư thiết bị phục vụ công tác đầu tư xây dựng hệ thống truyền tải điện quốc gia.

Phạm Vân Trang - VP EVNNPT