NPMB tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện Văn hóa doanh nghiệp

Thứ ba, 29/3/2022 | 15:02 GMT+7
Cùng với quá trình phát triển, các giá trị văn hóa mang bản sắc EVNNPT được hình thành, thấm sâu và chi phối tình cảm, suy nghĩ, hành vi con người của EVNNPT nói chung và Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) nói riêng. Hiểu được những giá trị quý báu mà văn hóa doanh nghiệp (VHDN) mang lại, lãnh đạo NPMB cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) luôn quan tâm sâu sắc đến công tác thực hiện VHDN tại NPMB

Ngày 24/3/2022, NPMB đã tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện Văn hóa EVNNPT. Tham dự Lễ ký cam kết có Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và Đ/c Lê Văn Khải - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc và toàn thể đại biểu từ các đơn vị tham gia. Theo đó, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV NPMB cam kết luôn gương mẫu, thực hiện tốt chuẩn mực đạo đức, các quy tắc ứng xử, văn hóa giao tiếp và các nội dung khác được quy định trong tài liệu VHDN EVNNPT, tài liệu giá trị cốt lõi và chuẩn mực đạo đức văn hóa EVNNPT.

(Lễ ký cam kết thực hiện Văn hóa EVNNPT)

Ngoài các hoạt động trên, trong thời gian qua Ban Lãnh đạo và Công đoàn NPMB luôn quan tâm thăm hỏi động viên CBCNV ốm đau, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Tổ chức tiêm vaccine mũi nhắc lại cho người lao động, tổ chức khám sức khỏe hằng năm cho người lao động. Bên cạnh đó, NPMB cũng đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động cũng như các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn như: Tổ chức gặp mặt toàn thể nữ công nhân viên chức lao động của Ban nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tham gia các hoạt động thể thao phong trào như giải chạy marathon của EVN tổ chức chào mừng kỷ niệm  91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng giờ trái đất... Các hoạt động trên đã góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể NPMB, lan tỏa văn hóa EVNNPT, tạo niềm tin, động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đến toàn thể CBCNV trong NPMB.

NPMB