SPMB tổ chức thành công Khoá đào tạo Đối tượng Kết nạp Đảng năm 2021

Thứ hai, 25/10/2021 | 09:41 GMT+7
Trong 02 ngày 23, 24/10/2021, Đảng uỷ SPMB đã tổ chức thành công khoá đào tạo Đối tượng Kết nạp Đảng cho 49 quần chúng ưu tú tại Đảng bộ SPMB.

Ngay sau khi Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng trạng thái bình thường mới để phục hồi sau những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, CBCNV SPMB đã nhanh chóng thích nghi và tiếp tục thực hiện các kế hoạch đã đề ra trong năm 2021. Để thực hiện tốt công tác phát triển Đảng theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) về công tác phát triển Đảng viên mới, Đảng uỷ SPMB đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 10, TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo Đối tượng Kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú.

Đồng chí Lê Phú Hải – Đại diện Đảng uỷ SPMB, Bí thư Chi bộ 2 phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc khoá đào tạo, đồng chí Lê Phú Hải – đại diện Đảng uỷ SPMB, Bí thư Chi bộ 2 cho rằng: để được vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, các quần chúng ưu tú phải hiểu về lịch sử, quá trình lãnh đạo cách mạng của Đảng, Điều lệ Đảng và mục tiêu, phương hướng hoạt động của Đảng. Các quần chúng phải có quan điểm, lập trường chính trị đúng đắn, vững vàng; giác ngộ mục đích, lý tưởng của Đảng; sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Phú Hải cũng đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện các quy định của lớp học, chủ động nghiên cứu tài liệu, tăng cường việc chia sẻ, trao đổi trên lớp; tập trung hoàn thành bài thu hoạch cuối khóa đạt chất lượng cao nhằm hoàn thành tốt khóa học.

Trong thời gian qua mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng Đảng uỷ SPMB đã hoàn thiện hồ sơ, tổ chức Lễ kết nạp Đảng trực tuyến cho 04 đảng viên mới và hiện tại đang tích cực thực hiện các thủ tục phát triển Đảng cho 05 quần chúng ưu tú tại Chi bộ 2 và Chi bộ 3. Việc tham gia lớp bồi dưỡng Cảm tình Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để quần chúng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Các quần chúng sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, đoàn kết tập thể để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. 

Khoá đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng điều lệ Đảng, đảm bảo tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của Uỷ ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh. Thông qua đó đã giúp các quần chúng ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống cũng như xác định phương hướng phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Với sự chỉ đạo sát sao của đồng chí Bí thư Đảng uỷ SPMB, cùng với sự phấn đấu không ngừng của các quần chúng ưu tú, hy vọng trong các năm tiếp theo, Đảng bộ SPMB sẽ kết nạp thêm những đảng viên mới, có đủ đức và tài để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ EVNNPT giao phó.

Một số hình ảnh tại khoá đào tạo:

 

                                                                                        

Vũ Thuý Hạnh