Công ty Truyền tải điện 3 tổ chức Khóa đào tạo nghiệp vụ thanh tra – kiểm tra

Thứ hai, 29/5/2023 | 10:45 GMT+7
Trong 2 ngày, từ ngày 22/05 đến 23/05/2023, tại Khánh Hòa, Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đã tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng cho CBCNV Công ty.

Toàn cảnh lớp học

Khóa đào tạo diễn ra, với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn cho công tác thanh tra, phòng chống tham nhũng, khiếu nại tố cáo trong PTC3. Tham gia khóa đào tạo là các CBCNV thuộc các Phòng Kiểm tra Thanh tra và Pháp chế, Tổ chức Nhân sự, Công đoàn PTC3 cùng các đồng chí kiêm nhiệm công tác thanh tra, pháp chế tại 09 đơn vị Truyền tải điện trực thuộc. Tham gia giảng dạy tại khóa đào tạo là các giảng viên đến từ khoa Nghiệp vụ II, Trường Cán bộ Thanh tra, thuộc Thanh tra Chính phủ.

Tại khóa đào tạo, các học viên đã được giảng dạy và trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc về công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong cơ quan doanh nghiệp nhà nước; Kỹ năng, phương pháp thực hiện các biện pháp phát hiện, phòng ngừa các hành vi tham nhũng tại doanh nghiệp nhà nước.

Các Giảng viên đến từ Khoa Nghiệp vụ II, Trường Cán bộ Thanh tra, thuộc Thanh tra Chính phủ, tham gia giảng dạy tại Khóa đào tạo

Trải qua 2 ngày học tập nghiêm túc, trao đổi sôi nổi tích cực, khóa đào tạo nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng đã thành công tốt đẹp. Thông qua khóa đào tạo, các học viên được trang bị thêm kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, các quy định, quy trình, xử lý các tình huống trong công việc. Đây sẽ là hành trang hữu ích để các cán bộ nhân viên thực hiện tốt công việc được giao, góp phần vào sự thành công chung của PTC3.

Vũ Đăng Trường An - PTC3